Giới thiệu

      HUNGPHAT CO., LTD. được thành lập vào năm 2000 và chuyên về giàn giáo Phụ kiện & Phụ kiện Ván khuôn. Hôm nay chúng tôi có khách hàng đang lan rộng trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo an toàn, sức mạnh và tính linh hoạt để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành công nghiệp này, điều này rất quan trọng đối với các kỹ sư kết cấu, giàn giáo các nhà máy và các chuyên gia ván khuôn. Về mặt quy trình làm việc, chúng tôi có chuyên môn trong luyện gang, rèn thép và cán. Chúng tôi tin rằng chất lượng của chúng tôi ngang bằng với các thương hiệu hàng đầu thế giới khác. Đặc biệt hệ thống Ring System Scaffold của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng dân dụng như đường sắt tốc độ cao, đường cao tốc, đường sắt cao tốc, tàu điện ngầm, nhà máy công nghệ cao và buổi hòa nhạc. Hơn nữa, chúng tôi đã xuất khẩu hệ thống của chúng tôi đến Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia. Chúng tôi thành công sử dụng kinh nghiệm và kỹ thuật của chúng tôi vào các dự án xây dựng dân dụng địa phương.

   Trong năm 2018, chúng tôi phát triển một hệ thống Ring nhẹ hơn cho ứng dụng mặt đứng như hóa dầu, năng lượng, sản xuất và trang trí lại tường. Nó đã thu được nhiều đánh giá tuyệt vời từ khách hàng và người dùng cuối. Chúng tôi cũng vinh dự có cơ hội kết hợp với các đạo diễn xuất sắc nhất, giúp đỡ tạo ra cảnh phim với hệ thống Ring System Scaffold của chúng tôi. Nhóm kỹ thuật của chúng tôi kết hợp tư duy hoàn toàn mới với các thiết bị mới và kỹ thuật xuất sắc để tạo ra giá trị của bộ phim.   
     Giàn giáo hệ Ringlock của chúng tôi cũng phù hợp với tiêu chuẩn EN hiện tại, EN 12810-1, Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên ở Việt Nam có được EN 12810-1. Đây là sự khẳng định của bạn rằng sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mà còn chất lượng cao nhất. Với kiến thức về kỹ thuật của chúng tôi, hàng tồn kho đã sẵn sàng và giải pháp dịch vụ đầy đủ, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng với sự tự tin và sự nhiệt tình, Mọi yêu cầu sẽ được hoan nghênh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết